Hãng phim QVFILM

Xem phim Cuộc chiến thượng lưu

Xem phim Cuộc chiến thượng lưu – Penhouse (2020)

Xem phim Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse bộ phim bom tấn truyền hình của đài SBS, xoay quanh một người phụ nữ đầy tham vọng, khao khát làm mẹ. Hoạt động trong giới bất động sản cô dần biến thành quái vật trong khi cố gắng lấn sân, xâm nhập vào giới thượng lưu và một căn hộ sang trọng, cao cấp bậc nhất ở quận Gangnam, Hàn Quốc.

Poster phim Cuộc chiến thượng lưu

Poster phim Cuộc chiến thượng lưu

Xem phim Cuộc chiến thượng lưu  – Penthouse kể về một cô gái cố gắng đạt được mục tiêu bước vào xã hội thượng lưu bằng cách trở thành một “nữ hoàng” trong căn hộ áp mái trên tầng 100 của Gangnam. Trong thế giới thượng lưu, để bảo vệ bản thân mình người phụ nữ ấy không còn lựa chọn nào khác là trở thành nhân vật phản diện.

Bộ phim Penthouse (2020) dự đoán sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả phim điện ảnh xứ Hàn. Hơn hết bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên gạo cội, thường đảm nhận vai chính trong các dự án phim đình đám của Hàn Quốc. Đáng chú ý hơn khi Penthouse chính là cuộc hội ngộ của biên kịch Kim Soon Ok và PD Joo Dong Min – hai người đứng sau thành công của drama ăn khách Hoàng hậu cuối cùng vào cuối năm 2018 – đầu năm 2019.

Dàn cast của Penthouse (2020) có thể kể tên bao gồm Lee Ji Ah, Eugene, Shin Eun Kyung, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Bong Tae Gyu, Park Eun Seok, Yoon Jong Hoon và Yoon Joo Hee.

Phần 1 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, họ lại gắn kết với nhau theo nhiều cách. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, tác phẩm thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng của họ.

Mới đây, nhà sản xuất Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu thông báo phần 2 của phim gồm 12 tập sẽ lên sóng Đài SBS từ ngày 29.1, sớm hơn so với kế hoạch phát sóng ban đầu vào ngày 21.2. Với nội dung kịch tính, bất ngờ, phần 2 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây sốt” với khán giả.

Thông tin mới nhất về Penthouse (Cuộc Chiến Thương Lưu)

Xem trailer phim:

Xem phim Cuộc chiến thượng lưu:
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 1
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 2
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 3
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 4
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 5
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 6
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 7
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 8
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 9
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 10
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 11
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 12
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 13
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 14
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 15
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 16
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 17
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 18
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 19
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 20
PentHouse: Cuộc thượng lưu – Tập 21

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *