Hãng phim QVFILM

Phim Vẻ đẹp đích thực

Xem phim Vẻ đẹp đích thực – True Beauty 2020

Vẻ Đẹp Đích Thực được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh mạng (webtoon) cùng tên của tác giả Yaongyi. Tác phẩm đã đạt được hàng chục triệu lượt view ở Hàn Quốc và gây tiếng vang toàn châu Á nên từ những ngày đầu casting, Vẻ Đẹp Đích Thực đã nhận được lượng quan tâm lớn từ khán giả. Cộng đồng mạng xứ Hàn đã đánh giá Vẻ Đẹp Đích Thực được 9.76/10

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực 2020) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020 với sự tham gia của Moon Ga-young, Cha Eun-woo, Hwang In-yeop và Park Yoo-na. Dựa trên webtoon cùng tên, bộ truyện này kể về cách một nữ sinh trung học tự ti về ngoại hình của mình và một nam sinh trung học có quá khứ đen tối khi họ gặp nhau. True Beauty 2020 bộ phim được người hâm mộ đánh giá là “phim chuyển thể mong chờ nhất dịp cuối năm 2020) nhờ sức ảnh hưởng của truyện tranh gốc tại thị trường quê nhà lẫn quốc tế. True Beauty (2020) gây ấn tượng với nội dung chất lượng. Bộ phim xoay quanh một cô gái tên Im Joo-Kyeong là một học sinh trung học vốn có nhan sắc bình thường, cô luôn mặc cảm về ngoại hình của mình. Để che đi gương mặt mộc cô ấy đã cố trang điểm lộng lẫy để trở thành hiện tượng mạng và được mọi người yêu mến, nhưng gương mặt mộc của mình thì cô luôn giấu diếm. Cô ấy quan hệ với 2 người đàn ông; Lee Soo-Ho và Han Seo-Joon. Trong đó người duy nhất nhìn thấy gương mặt mộc của cô chính là Lee Soo-Ho.

Vẻ Đẹp Đích Thực xoay quanh cuộc sống của nữ sinh Lim Joo Kyung (Moon Ga Young). Sinh ra là “vịt con xấu xí” nhưng Lim Joo Kyung đã học được cách “makeup thần thánh” để biến thành “thiên nga xinh đẹp”. Từ đó, cô luôn phải sống với hai bộ mặt và lo sợ người khác phát hiện ra mặt mộc xấu xí của mình.

Poster phim Vẻ đẹp đích thực

Poster phim Vẻ đẹp đích thực

Hành trình để đi tới “bậc thầy trang điểm” không hề dễ dàng. Lim Joo Kyung đã có nhiều pha makeup “đi vào lòng đất” khiến khán giả “cười té ghế”. Cách trang điểm lố với đôi lông mày siêu đậm, môi đỏ choét, hai má đỏ như trái cà chua của Lim Joo Kyung khiến người xem tưởng cô đang tới đêm hội Halloween. Cô cũng bị nhiều rắc rối trong cuộc sống vì việc biến hóa ngoại hình này.

Phim Vẻ đẹp đích thực

Phim Vẻ đẹp đích thực

Tuy nhiên, sang đến phần 2 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu, cặp đôi phản diện này nhiều khả năng không còn “tung hoành” được như phần 1. Trong tập 21 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 1, con gái Cheon Seo Jin là Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin) được hé lộ chính là người đã quay lại clip mẹ sát hại cha ruột của mình để chiếm quyền thừa kế tập đoàn. Trong khi đó, con trai Ju Dan Tae là Seok Hoon (Kim Young Dae) cũng nảy sinh nghi ngờ khi nhìn thấy cha mình đưa vali tiền lớn cho người giúp việc.

Những đứa trẻ của Hera Palace nắm giữ nhiều thông tin quan trọng về hành vi xấu xa của cha mẹ mình. Chúng ngày càng trưởng thành và trở nên hiền lành hơn. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp vạch trần bộ mặt xấu xa của hội phụ huynh giàu có trong phần 2 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu.

Xem trailer phim:

Xem phim Vẻ đẹp đích thực:

Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 1
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 2
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 3
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 4
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 5
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 6
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 7
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 8
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 9
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 10
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 11
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 12
Vẻ đẹp đích thực – True Beauty – Tập 13

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *