Giới thiệu về hãng phim QVFilm – Điện ảnh Gia Lai

Chính phủ Việt Nam đã có hoạch định phát triển nền điện ảnh Việt Nam giai đoạn 2020 – 2030. Phát triển ngành điện ảnh việt Nam trở thành nền điện ảnh hiện đại, giàu bản sắc dân tộc góp phần phát triển văn hóa và nhân cách con người Việt Nam, hòa theo dòng chảy của nền văn minh nhân loại. Đạo diễn Đào Phúc Quang Vũ sáng lập nên hãng phim QVFilm với mong muốn đóng góp vào sự phát triển điện ảnh Việt Nam. Tuy mới được thành lập với trong điều kiện khó khăn của nền điện ảnh nước nhà. Hãng phim QVFilm luôn học hỏi vào trao đổi kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị sản xuất với mục đích bắt kịp với xu hướng phát triển của điện ảnh thế giới.

QVFilm là hãng phim tư nhân đầu tiên tại Gia Lai, hướng đến tầm nhìn năm 2030. Hãng phim QVFilm sẽ đặt những nền tảng đầu tiên cho sự phát triển “sơ khai” của nền điện ảnh địa phương. Hãng phim QVfilm song hành với doanh nghiệp địa phương, xây dựng kế hoạch và các dự án sản xuất điện ảnh hàng năm. Phục vụ nhu cầu giải trí nghệ thuật, đồng thời hỗ trợ giới thiệu du lịch, văn hóa và con người tại địa phương. Mỗi dự án phim của QVFilm được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp, sản phẩm là những thước phim điện ảnh đầy nghệ thuật, sống động và chân thực.

Chúng tôi am hiểu về cuộc sống và xã hội, sâu sắc trong những triết lý sống. Lắng nghe góp ý – cộng tác cùng khách hàng để xây dựng ý tưởng cho phim – video. Điều đó giúp QVfilm có những kịch bản phong phú đầy màu sắc về cuộc sống – xã hội đầy màu sắc, tạo tiền đề cho một bộ phim – video luôn có nội dung sâu sắc.
Ngoài những dự án phim điện ảnh chúng tôi đã thực hiện và đang ấp ủ sản xuất những bộ phim điện ảnh trong tương lai. Trong hơn 5 năm hoạt động sản xuất phim, QVFilm luôn được khách hàng đánh giá cao trong các sản phẩm thực hiện và trở thành khách hàng thường xuyên như: Vietcombank Gia Lai, Vietinbank Gia Lai, BIDV – Nam Gia Lai, Century RestaurantTMS – Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn … và nhiều khách hàng cá nhân khác.
Với tầm nhìn chiến lược, QVFilm từng bước phát triển thành một trong những đơn vị sản xuất phim – quay phim hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được điều đó, QVFilm cảm ơn quý khách hàng và đối tác luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt những năm vừa qua.

1.Tên công ty: CÔNG TY TNHH HÃNG PHIM QVFILM
Tiếng Anh: QVFILM PRODUCTION LIMITED COMPANY
Tên giao dịch: QVFILM CO., LTD
2. Địa chỉ trụ sở chính: 308B đường Trần Phú, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
3. Mã số doanh nghiệp: 5901163859
4. Ngành nghề kinh doanh:

STT Tên ngành
        1 Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình
        2 Hoạt động hậu kỳ
        3 Hoạt động xuất bản khác
        4 Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí
        5 Hoạt động nhiếp ảnh
        6 Hoạt động ghi âm và xuất bản âm nhạc
        7 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
        8 Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác không kèm người điều khiển
        9 Quảng cáo