Hãng phim QVFILM

Thiết kế bối cảnh - Mỹ thuật trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Phim Thiên thần hộ mệnh – Bối cảnh mỹ thuật

Đạo diễn Victor Vũ đã tung video tiết lộ bối cảnh mỹ thuật của phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Theo chia sẻ của Victor Vũ

“Thiết kế bối cảnh và mỹ thuật thì Đỗ An là một người rất phù hợp cho phim này!”. Bộ phim kinh dị – tâm lý Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình sản xuất và công bố chiếu rạp vào 9.4.2021. Là dự án được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn để nối tiếp thành công của Mắt biếc vào cuối năm 2019, Thiên thần hộ mệnh vừa tung ra clip giới thiệu quá trình sản xuất công phu, cho thấy sự nghiêm túc và tập trung của đạo diễn Victor Vũ trong việc tạo nên một tác phẩm điện ảnh ấn tượng về đề tài tâm linh, bùa ngải.

Đạo diễn Victor Vũ tiết lộ quá trình thiết kế mỹ thuật cho phim

Đạo diễn Victor Vũ tiết lộ quá trình thiết kế mỹ thuật cho phim

Bằng việc khai thác điểm giao thoa giữa thế giới tâm linh bí ẩn và tham vọng vươn lên trong giới giải trí hào nhoáng, những câu chuyện phức tạp đằng sau hậu trường hứa hẹn sẽ được hé mở. Tuy cùng khai thác sự khắc nghiệt trong giới showbiz nhưng Thiên thần hộ mệnh không phải là phần nối tiếp của phim Scandal, mà sẽ mang trên vai một sứ mệnh khác: làm trẻ hóa câu chuyện về huyền thuật bùa ngải!

Đầu tư lớn ở nhiều khâu: thiết kế bối cảnh, phục trang, âm nhạc và vũ đạo

Đối với một tác phẩm điện ảnh, thiết kế bối cảnh là công đoạn rất quan trọng với nhiệm vụ truyền tải một cách trực quan nhất về phong cách và không khí của bộ phim. Trong Thiên thần hộ mệnh, đạo diễn Victor Vũ lần đầu kết hợp cùng họa sĩ thiết kế Đỗ An (chồng người mẫu Lê Thúy và anh cũng là diễn viên từng đóng chính phim Bạn gái tôi là sếp, Siêu quậy có bầu…) để sáng tạo ra những khung cảnh sang trọng, độc đáo, vừa thể hiện được sự hào nhoáng của showbiz lại vừa mang không khí huyền bí, ma mị.

Diễn viên Trúc Anh trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Diễn viên Trúc Anh trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, dịp Tết Tân Sửu 2021 vừa qua, toàn bộ phim Tết đều phải dời ngày khởi chiếu. Qua một thời gian cân nhắc, ê-kíp Thiên thần hộ mệnh chính thức công bố ngày ra rạp mới của bộ phim sẽ là 9/4 tới – đón đầu mùa phim Hè – một trong những thời điểm ăn khách nhất trong năm.

Hãng phim QVFilm.

Gửi lời bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Vui lòng điền email *